Giới thiệu

QLAS – CÂU CHUYỆN VỀ SỰ THẤU HIỂU

Sống tại một quốc gia chịu sự tác động rất nhiều của thời tiết, người dân Việt Nam luôn gặp trở ngại khi muốn tạo dựng một môi trường sống thực sự thịnh vượng và bền vững. Là công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản vào trong quy trình sản xuất sơn, Công ty Cổ phần Sơn QLAS luôn mong muốn ngày càng có thể thỏa mãn thêm nhiều người dân Việt hơn nữa.

Vào đầu năm 2020, đội ngũ nghiên cứu của Công ty Cổ phần Sơn QLAS đã phát triển thành công sản phẩm sơn mới mang tên QLAS với chất lượng tuyệt hảo và giá thành hợp lý. Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất sơn nước với mong muốn thỏa mãn trên cả sự kỳ vọng của khách hàng. Với mong muốn là thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của tất cả mọi người thông qua việc tạo cảm hứng, sơn QLAS hi vọng có thể giúp mọi người dân Việt có thể xây dựng được một không gian xung quanh mình bền vững và tươi sáng hơn.

LỜI CAM KẾT

Sơn QLAS luôn cam kết là sản phẩm chất lượng tốt nhất, góp phần tạo dựng cuộc sống thịnh vượng cho tất cả Quý đại lý. Sơn QLAS sẽ là cầu nối giữa công ty và Quý khách hàng với hy vọng có thể nhanh chóng hỗ trợ kịp thời cũng như trở thành nơi duy nhất mà Quý khách hàng có thể tạo dựng sự tin tưởng.

Sơn QLAS cam kết có thể tạo ra một thế giới an toàn với đầy màu sắc, góp phần tạo ra một cộng đồng phát triển bền vững, nơi mà cuộc sống của mỗi người dân sẽ luôn được cải thiện bởi những gì chúng tôi làm.

BIỂU TƯỢNG THƯƠNG HIỆU

Hình ảnh chiếc chìa khóa – biểu tượng logo QLAS đại diện cho sự cởi mở và sự tự do. Đây là chiếc chìa khóa mở ra một cánh cửa mới, một sự khởi đầu mới cho căn nhà của bạn, góp phần giúp Sơn QLAS có thể thực hiện sứ mệnh của mình trong công cuộc tạo dựng nên một tương lai tươi sáng hơn.

Contact Me on Zalo
1800 9059