Triết lý doanh nghiệp

Qlas: Chúng tôi cam kết Qlas là sản phẩm sơn thực sự có chất lượng cao, không chỉ đem lại sơn có chất lượng tốt nhất mà còn đem lại sản phẩm có giá tốt. Chúng tôi coi trọng sự tin tưởng của khách hàng và luôn nỗ lực để khách hàng hài lòng trên cả mong đợi, từ đó đảm bảo sự ổn định đối với tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như đóng góp một phần sự thành công của doanh nghiệp trong xã hội.

Qlas: Chúng tôi cam kết đem lại những sản phẩm tốt được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất đến với mọi ngôi nhà nhằm mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn an toàn, chất lượng với giá hợp lý nhất và thông qua đó đảm bảo sự hài lòng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty cũng như trách nhiệm đóng góp sự thành công của bản doanh nghiệp đối với xã hội.

TẦM NHÌN

Qlas: Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất sản phẩm của mình với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có doanh số top 10 ngành sơn trong cả nước (Bao gồm cả FDI) sản phẩm tới tay khách hàng phải là sản phẩm có Chất lượng ổn định và được nâng cấp định kỳ với mức giá hợp lý và ổn định. Nhằm hướng tới mục tiêu cuối cùng là khách hàng hài lòng với chất lượng sản phẩm, đối tác yên tâm tiêu thụ và đưa sản phẩm tới người tiêu dùng.

Qlas: Chúng tôi hoạt động với mục tiêu Đem tới cho người tiêu dùng những sản phẩm sơn an toàn, chất lượng với giá hợp lý nhất và Hỗ trợ, đồng hành, thúc đẩy đại lý phát triển ngày một lớn mạnh, chúng tôi Qlas mong muốn trở thành thương hiệu sơn gần gũi nhất với người tiêu dùng. Không chỉ tin cậy mà còn dễ mua, dễ dùng, dễ kiểm chứng, và trở thành doanh nghiệp sơn hỗ trợ đại lý tốt nhất Việt Nam. Với sự đầu tư nghiêm túc, ổn định và dài hạn, chúng tôi quyết tâm thực hiện mong muốn ấy

SỨ MỆNH

Qlas: Tạo ra những sản phẩm tốt nhất được sản xuất bởi công nghệ tiên tiến nhất đến với mọi ngôi nhà

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

  • Qlas: Đồng tâm lực – Sự hữu thành
  • Đồng tâm lực – Nghiệp hữu thành
  • Đồng tâm lực – Nghiệp ắt thành

(Con người là tài sản quan trọng nhất của doanh nghiệp, người có tâm có năng lực là báu vật của doanh nghiệp. Khi những con người đó đem tài năng và thế mạnh riêng của mình cùng chung chí hướng xây dựng doanh nghiệp thì chắc chắn doanh nghiệp sẽ lớn mạnh. Sự nghiệp lớn của doanh nghiệp thành công cũng là sự thành công của các thành viên trong doanh nghiêp.)

NỀN TẢNG CỦA THÀNH CÔNG.

  • Con người: Chúng tôi trân trọng và tạo mọi nguồn lực, cơ hội cho các thành viên phát huy thế mạnh của mình.
  • Chất lượng cao: Chúng tôi luôn ý thức cao nhất rằng hạnh phúc của mình, gia đình mình và xã hội được đảm bảo bằng việc giữ vững chất lượng và dịch vụ ở mức cao nhất.
  • Sự cải tiến: Trong một thế giới luôn vận động và thay đổi chúng tôi cũng không thể nằm ngoài quy luật vận động đó. Việc dự báo nhu cầu của thị trường và định hướng tương lai có thành công được đều lấy nền tảng từ những cải tiến và thay đổi trong nghiên cứu, sản xuất thực tiễn và dịch vụ thực tiễn.
  • Đạo đức: Quyền lợi của cá nhân, tập thể, đối tác được đảm bảo công bằng và bền vững dựa trên nền tảng của đạo đức trong mỗi con người. Phần thưởng thực sự chỉ đến từ những thành công tôn quý.
  • Cùng thịnh vượng: Chúng tôi không muốn cô đơn trên một đỉnh thành công. Theo chúng tôi hạnh phúc chỉ thực sự có được khi bạn có được những người bạn hạnh phúc khác ở bên.
Contact Me on Zalo
1800 9059