Chính sách bảo mật thông tin

Qlas tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật 100% những thông tin mang tính riêng tư của Quý khách hàng khi thực hiện giao dịch với chúng tôi. Mời quý khách vui lòng đọc những chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết bảo mật, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập trang web.

Đối với chúng tôi, bảo vệ dữ liệu cá nhân và gây dựng được niềm tin cho quý khách hàng là vấn đề rất quan trọng. Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin của khách hàng cho Công ty nào khác ngoại trừ những Công ty và bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến quá trình thực hiện giao dịch của khách hàng với Qlas. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Qlas có thể phải tiết lộ thông tin cá nhân cho mục đích chấp hành pháp luật.

A. MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN CỦA QLAS

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website Qlas, quý khách hàng có thể được yêu cầu để lại thông tin cá nhân, bao gồm: Họ và tên, Địa chỉ email, Số điện thoại, Địa chỉ (nơi giao nhận hàng), Tỉnh thành phố, Ghi chú đơn hàng.

Để đảm bảo việc thanh toán, giao nhận hàng hóa đúng thông tin và đảm bảo quyền lợi cho khách hàng như:

  • Xác nhận lại địa chỉ thông tin giao hàng mà khách hàng đã mua tại website Qlas.com.vn
  • Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
  • Cung cấp các thông tin liên quan đến sản phẩm của ngành sơn
  • Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ, thông tin qua trang web Qlas.com.vn theo yêu cầu của khách hàng.

B. SỬ DỤNG THÔNG TIN

Những thông tin cá nhân của quý khách hàng gửi tới Qlas sẽ được sử dụng trong nội bộ công ty nhằm phục vụ cho quá trình giao dịch của hai bên được thuận tiện và tối ưu hóa mức độ chuẩn xác hơn. Ngoài ra, công ty có thể chia sẻ một số thông tin cần thiết như tên, địa chỉ, số điện thoại cho bộ phận kinh doanh và bên vận chuyển thứ ba để thực hiện giao hàng tới quý khách.

Chúng tôi sẽ không tiết lộ thông tin của khách hàng cho các bên thứ ba vì mục đích kinh doanh hoặc tiếp thị độc lập của riêng họ mà không có sự đồng ý của khách hàng. Tuy nhiên, chúng tôi có thể sẽ bắt buộc phải cung cấp thông tin của khách hàng cho các đối tượng sau:

  • Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
  • Ban quản trị Qlas, bộ phận kinh doanh, bộ phận Chăm sóc khách hàng, bộ phận vận chuyển và các cá nhân được phân công thực hiện các công việc có liên quan
  • Các bên khác khi có sự đồng ý hoặc theo hướng dẫn của Khách hàng

C. THỜI GIAN LƯU TRỮ 

Tất cả dữ liệu quan trọng về thông tin của khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân khách hàng sẽ được bảo mật trên máy chủ của chúng tôi là Qlas

D. THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN

CÔNG TY TNHH SƠN QLAS – VIỆT NAM

VPGD: Tầng 4, tòa nhà Upsway, số 9, Ngõ 19, Kim Đồng, Hoàng Mai, Hà Nội

Tel: 84. 24 36 227 981 Fax: 84. 24 36 227 982

Website: www.qlas.com.vn

Nhà máy sản xuất: Km Số 3 – Phan Trọng Tuệ – Thanh Trì – Hà Nội

Contact Me on Zalo
1800 9059