Thư ngỏ

Kính gửi Quý Khách Hàng!

Công ty Cổ phần Sơn Qlas xin gửi đến Quý đại lý lời chúc sức khỏe và thịnh vượng!

Công ty Cổ phần Sơn QLAS là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại.

Với mong muốn có thể ngày càng thỏa mãn thêm nhiều Quý khách hàng hơn nữa, Sơn QLAS đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm cũng như nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi tự hào giới thiệu đến Quý Đại lý những lợi điểm khi kinh doanh thương hiệu sơn QLAS:

  • Sơn QLAS được sản xuất theo dây chuyền công nghệ máy móc tiên tiến nhất, chúng tôi trang bị hệ thống pha màu tự động của hãng COROB D200- Italy hiện đại và ổn định cho nhà phân phối.
  • Sản phẩm sơn nội thất, ngoại thất QLAS đáp ứng đúng mong đợi của khách hàng: Sơn ngoại thất QLAS có tính năng giảm nhiệt bởi mùa hè đang ngày một nóng lên, sơn nội thất QLAS có khả năng kháng khuẩn bởi nhu cầu quan tâm sức khỏe của người tiêu dùng ngày được đề cao.
  • Chất lượng sơn QLAS ổn định cao nhờ sử dụng nguyên vật liệu cao cấp của những tập đoàn hóa chất hàng đầu thế giới như  Down, Dupon, Tronox, Troy. Và dây chuyền sản xuất hiện đại của Cộng Hòa Liên Bang Đức sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001: 2008 và tiêu chuẩn Nhật Bản JIS K5663.
  • Dịch vụ hoàn hảo như: Miễn phí vận chuyển, phối màu nhanh, phối màu online, hội nghị khách hàng, bảo hành tận chân công trình.

Với phương châm chất lượng là trên hết, công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực hết mình để nâng cao chất lượng sản phẩm với một mức giá cạnh tranh, cùng phong các phục vụ tốt nhất để giữ vững niềm tin khách hàng và tiến xa hơn nữa.

Chúng tôi cũng biết Quý Đại lý chỉ tin dùng những gì mình thấy và cảm nhận được, hãy tin rằng hợp tác với chúng tôi sẽ đem lại quyền lợi kinh doanh tối ưu nhất. Những chia sẻ trên đây kèm theo mẫu sơn thử sẽ gửi tới Quý Đại lý, chúng tôi đảm bảo rằng việc trở thành Nhà phân phối độc quyền sơn QLAS là một cơ hội kinh doanh ngàn vàng mà chúng tôi muốn chia sẻ.

Vậy hãy liên hệ với chúng tôi ngay để Quý NPP không mất đi cơ hội được độc quyền thương hiệu sơn QLAS tại địa bàn của mình.

Xin chân thành cảm ơn!

Contact Me on Zalo
1800 9059