Lễ ra mắt sản phẩm “Sơn chắc, màu bền” QLAS

Lễ ra mắt sản phẩm “Sơn chắc, màu bền” QLAS

Sống tại một quốc gia chịu rất nhiều sự tác động của thời tiết, người dân Việt Nam luôn gặp trở ngại khi muốn tạo dựng một môi trường sống thực sự thịnh vượng và bền vững. Công ty Cổ phần Sơn Qlas được ra đời, là công ty con của AIC Holding – công nghiệp tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến với tiêu chuẩn khắt khe vào trong quy trình sản xuất sơn nước, với mong muốn ngày càng thỏa mãn thêm nhiều người dân Việt hơn nữa.

Hiểu được những khó khăn của người Việt trong quá trình bảo vệ duy trì tổ ấm của mình dưới thời tiết nóng ẩm mưa nhiều, vào đầu năm 2020, đội ngũ nghiên cứu của Công ty Cổ phần Sơn Qlas đã phát triển thành công sản phẩm sơn mới mang tên QLAS với chất lượng tuyệt hảo và giá thành hợp lý. Điểm khác biệt nhất của Sơn Qlas là chúng tôi đã ứng dụng công nghệ Color lock hiện đại vào trong quá trình sản xuất.

Vào Tiệc Tất Niên 2021 vừa qua, AIC Holding đã kết hợp buổi gặp mặt cuối năm thân tình của toàn thể CBCNV, tri ân Quý Đối tác và Quý Nhà cung cấp của công ty cũng như tổ chức Lễ ra Mắt sản phẩm sơn QLAS – Sản phẩm tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ Color-Lock đột phá.

Color Lock của sơn Qlas là công nghệ giữ màu bền cố định trong màng sơn với 3 lớp khóa. Lớp khoá thứ nhất – lớp lõi: Các sắc tố màu chất lượng cao được nghiền nhỏ và được bảo vệ bởi các hoạt chất Q-special tạo thành các sắc tố màu vi mô siêu nhỏ.

Lớp khóa thứ hai – lớp bao phủ: Công nghệ Color Lock độc quyền của sơn Qlas liên kết các sắc tố màu vi mô chất lượng cao chặt chẽ với màng sơn, thẩm thấu ngấm sâu bám chắc vào bề mặt sơn và được bảo vệ bởi lớp Q-Dow DK siêu cứng vững.

Lớp khóa thứ ba – lớp phòng vệ: Các sắc tố màu vi mô được phòng vệ những tác nhân bên trong tường từ lớp sơn lót kháng kiềm công nghệ Q-Guard.

Công nghệ khóa màu độc đáo này giúp Qlas mang đến cho khách hàng màu sắc đa dạng, phong phú với sắc màu trung thực, hiệu suất bền màu tối đa mà không sản phẩm nào trên thị trường có thể so sánh được. 

Đây là một bước đột phá mới trong lĩnh vực sản xuất sơn nước với mong muốn thỏa mãn trên cả sự kỳ vọng của khách hàng. Với dây chuyền sản xuất và công nghệ tân tiến, hiện đại, Công ty Cổ phần Sơn Qlas tự tin khẳng định sơn Qlas sẽ trở thành thương hiệu sơn gần gũi nhất với người tiêu dùng. Không chỉ tin cậy mà còn dễ mua, dễ dùng, dễ kiểm chứng, và trở thành doanh nghiệp sơn nội địa uy tín, đáng tin cậy. Với sự đầu tư nghiêm túc, ổn định và dài hạn, chúng tôi quyết tâm thực hiện mong muốn ấy. Với mục tiêu là thúc đẩy sự thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc của tất cả mọi người thông qua việc tạo cảm hứng, sơn QLAS hi vọng có thể giúp người dân Việt Nam xây dựng được một không gian xung quanh mình an toàn và bền vững hơn nữa.  

Ông Nguyễn Tiến Thắng – Chủ tịch HĐQT AIC Holding và CBCNV Văn phòng

Chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe khi sản xuất sản phẩm của mình với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp có doanh số top 10 ngành sơn trong cả nước (Bao gồm cả những doanh nghiệp FDI). Sản phẩm tới tay khách hàng phải là sản phẩm có chất lượng ổn định và được nâng cấp định kỳ với mức giá hợp lý. Ra đời trong bối cảnh toàn thế giới đang biến động với dịch Covid 19, hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng trong việc chống lại và phòng ngừa dịch bệnh, Sơn nội thất Qlas đã được bổ sung hàm lượng Nano Bạc gấp 2 lần, góp phần kiến tạo nên một môi trường sống an toàn, lành mạnh cho Khách hàng.

Khu trưng bày Sơn Qlas

Công ty cam kết sơn Qlas là sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi coi trọng sự tin tưởng và luôn nỗ lực để có thể thỏa mãn trên cả sự mong đợi của khách hàng. Từ đó, trong dài hạn, chúng tôi có thể đảm bảo sự ổn định của toàn thể cán bộ, công nhân viên công ty. Và sẽ luôn là người đồng hành đáng tin cậy của Quý nhà cung cấp, Quý đối tác cũng như đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Hãy cùng Sơn QLAS điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong Lễ ra mắt nhé:

 

Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059