MÁCH BẠN CÁCH KHIẾN CĂN PHÒNG TRỞ NÊN RỘNG RÃI HƠN

MÁCH BẠN CÁCH KHIẾN CĂN PHÒNG TRỞ NÊN RỘNG RÃI HƠN

Làm thế nào để thay đổi không gian của bạn: khi đã thử bố trí mua đèn mới hay sắp xếp lại toàn bộ vật dụng trong phòng nhưng vẫn không khiến không gian trở nên thoáng mát hơn? Hãy thử một số mẹo và thủ thuật thông minh với màu sơn nhẹ nhàng làm mới ngôi nhà của bạn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về cách làm để giữ tường bền màu sơn. Với Sơn Qlas, bạn hoàn toàn có thể xử lý sạch mọi vết bẩn dễ dàng, giữ bức tường sạch sẽ bền màu theo thời gian.

Mở ra không gian với gam màu của xanh xám

Có thể bạn chưa biết những gam màu xanh dịu dàng và mềm mại có thể cân bằng và thoải mái không gian của bạn, bức tường phản chiếu ánh sáng nhiều hơn so với các gam màu tối, vì vậy chúng sẽ làm sáng bất kỳ căn phòng nào có cửa sổ nhỏ và thiếu ánh sáng tự nhiên. Kết hợp cùng với đồ nội thất đơn giản nhưng hiện đại mang màu như xanh lá chanh và đỏ để tạo điểm nhấn tương phản.

Không còn phải lo lắng về nấm mốc hoặc vết nhỏ giọt xuất hiện trên tường, với công nghệ khóa màu Color Lock tân tiến, bạn có thể tạo ra nhiều vết bắn lúc tắm vào tường nhưng chúng vẫn mãi luôn bền đẹp

Hiệu ứng tách sơn có thể mở ra không gian của bạn

Trong một phần dài và hẹp của ngôi nhà, hãy giúp mở nó ra với hiệu ứng chia nhỏ. Một màu xám ấm ở nửa dưới và một màu sáng hơn ở nửa trên sẽ giúp tạo cảm giác mở, làm cho khu vực này có cảm giác cao hơn và rộng hơn. Sơn chân tường và cửa ra vào màu trắng tạo ra cho căn phòng của bạn một cảm giác tinh tế, sắc nét.

Có được vẻ ngoài quyến rũ, phá cách bằng cách kết hợp màu Xanh với màu kem sang trọng. Những tông màu này phối hợp đẹp mắt để tạo ra một không gian hài hòa. Hiệu ứng phân chia mở rộng diện mạo của căn phòng cho một không gian mở phù hợp cho bữa ăn cùng với những người thân yêu. Mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi kết hợp cùng với một chiếc khăn trải bàn bằng vải lanh mới cùng các vật liệu mộc mạc để tạo cảm gián thật thoải mái.

Sử dụng tông màu đa dạng đánh thức không gian

Khu vực không gian làm việc mở với tông màu ấm và màu pastel. Thêm chiều sâu với màu hồng tím trầm cùng với màu hồng ấm áp.

Tạo ra một không gian riêng biệt với đồ nội thất của bạn bằng cách bằng cách sơn cửa bằng một màu tím nhạt, riêng biệt. Kỹ thuật phân vùng này rất thiết thực và đẹp mắt, cho phép không gian của bạn phục vụ nhiều chức năng một cách hài hòa.

Tạo độ sâu bằng cách phân chia các không gian mở dài bằng màu Xanh pastel. Màu xanh xám lấy cảm hứng từ màu của biển và bầu trời và hoạt động tốt với đồ nội thất bằng gỗ sáng màu và sàn bê tông đánh bóng.

Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059