Qlas – Chính sách hỗ trợ đại lý

Qlas – Chính sách hỗ trợ đại lý

Công ty TNHH Sơn Qlas là một trong những doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh sơn uy tín tại Việt Nam với quy mô nhà máy lớn, lực lượng lao động dồi dào có năng lực chuyên môn cao, dây chuyền sản xuất được trang bị máy móc công nghệ hiện đại. Chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, công ty chúng tôi không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Chúng tôi xin được tự hào giới thiệu tới Quý Đại Lý những lợi thế khi kinh doanh thương hiệu sơn Qlas như sau: 

👉 Khi hợp tác với chúng tôi, Quý Đại Lý được hỗ trợ về showroom, thiết kế, giá kệ trưng bày sản phẩm lên đến 90 triệu ngay khi kí kết hợp đồng.

👉 Dịch vụ tư vấn, phối màu công trình hoàn hảo_ 

👉 Miễn phí vận chuyển hàng hóa tới địa bàn

👉 Thương hiệu sơn uy tín, chất lượng cao

👉 Truyền thông, quảng cáo mạnh mẽ trên diện rộng khắp cả nước. Chúng tôi là một trong số ít các doanh nghiệp sơn quảng cáo thương hiệu trên truyền hình đài truyền hình TW kênh VTV1 với khung giờ vàng (18h-20h) các ngày trong tuần.Các báo lớn như Dân Trí, VTC News, Doanh Nhân ,…

👉 Hệ thống biển bảng phủ kín trên khắp các tuyến đường quốc lộ lớn, các khu vực có tốc độ phát triển nhanh khu vực Bắc, Trung, Nam như: Thanh Hóa, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Đà Nẵng,…

👉 Chúng tôi có chính sách hỗ trợ bán hàng và chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp.

👉 Hỗ trợ làm thủ tục mở đại lý đơn giản nhanh chóng.

👉 Chính sách chiết khấu cao, công ty TNHH sơn Qlas thuộc top những thương hiệu sơn chiết khấu cao nhất trên thị trường.  

👉 Đa dạng về chương trình khuyến mãi, ưu đãi cho khách hàng. Hàng tháng đều có chương trình thưởng quà cho các đại lý, khách hàng, thợ thầu.

Chúng tôi hoạt động dựa trên nguyên tắc “CHẤT LƯỢNG LÀ NIỀM TIN VƯƠN XA”, với sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng sản phẩm, mức giá cạnh tranh cùng dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về quy định, chính sách của đại lý. 

Rất hân hạnh được hợp tác!

xin chân thành cảm ơn!

Bình luận

Share this post


Contact Me on Zalo
1800 9059